Quat tran là thiết bị làm mát phổ quát được nhiều người tiêu dùng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng rất tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được khách hàng đặc biệt quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt trần mini chất lượng.


1. Động cơ của quạt trần trang trí
Động cơ là yếu tố quý bạn cần chú ý nhất để chọn sắm được một chiếc quạt trần chất lượng.Động cơ của quạt trần cổ điển bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hiệu suất làm mát và độ bền của quạt. Động cơ chất lượng phải hứa hẹn quạt vận hành êm ái, bền bỉ , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường dùng để gia công động cơ là thép không gỉ hoặc nhôm sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.hứa hẹn quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất Hiện nay là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ sử dụng chất liệu thép nhôm silic giúp động cơ mạnh và độ bền cao hơn so với các loại thép thông thường . dùng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động thoát hơi nóng , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và chắc chắn . Một số dòng quạt trần cổ sử dụng động cơ này như quạt trần trang trí.
2. Chất liệu của cánh quạt trần có điều khiển từ xa
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng nhôm . thời gian gần đây , do nhu cầu của người sử dụng các nhà làm thủ công thường sắm cánh quạt làm bằng nhựa dẻo , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên đẳng cấp , tỉ dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia gia công hoặc ván MDF có công nghệ chống ẩm hiệu quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt trần mini cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn cam kết sự an toàn cũng như bền bỉ của cánh quạt.Những chất liệu cao cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, khách hàng nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn có thể giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt trần trang trí cao cấp và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên mua chất liệu cánh quạt tương thích với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của quý khách .

3. Chất lượng quạt khi dùng
Để mua sắm được chiếc quạt trần chất lượng, trước khi quyết định lựa chọn quạt khách hàng nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt trần trang trí cao cấp đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải đảm bảo khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.