Xét về tên tuổi, có thể nói trên thị trường nội thất phòng làm việc hiện nay không có doanh nghiệp nào so sánh được Hòa Phát về độ bao phủ rộng hình ảnh với sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát, vách ngăn văn phòng . Tuy nhiên, có thực sự bàn văn phòng của Hòa Phát rẻ và bền, đẹp như những lời quảng cáo chúng ta được nghe. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số dòng bàn văn phòng Hòa Phát để giúp khách hàng có những lựa chọn chuẩn xác nhất dành cho mình.


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Nội thất Hòa Phát có dòng bàn làm việc vàng xanh, là một gợi ý hay nếu khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí dành cho bàn văn phòng. Được biết đến là loại bàn có giá phải chăng, lại được bảo hành tới 12 tháng, mỗi chiếc bàn vàng xanh có giá từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp với bề mặt phủ Melamine - ngày nay được dùng phổ biến trong các sản phẩm bàn dùng để làm việc dành cho nhân viên bình thường. Điểm mạnh, Điểm tốt, Thế mạnh ở, trong chất liệu này là khả năng chống cháy, chống trầy xước, ẩm ướt, mối mọt. Sự kết hợp giữa màu vàng vân gỗ của mặt bàn cộng với màu sơn PU xanh ở phần chân bàn tạo nên nét đặc trưng về màu sắc của loại bàn này đúng theo tên gọi của nó. Theo quan niệm phong thủy: Tương sinh Tương khắc, màu sắc này thích hợp cho những ai mang mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy có mẫu mã thiết kế khá đơn giản nhưng loại nội thấtvăn phòng này vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng và tô điểm dànhcho không gian vănphòng làm việc của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những mẫu nội thất khách sạnđược ưa thích.


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Giống với kiểu bàn vàng xanh, cái tên bàn ghi chì của nội thất Hòa Phát cũng được đặt theo đặc trưng về màu sắc của loại bàn này là màu ghi chì. chỉ khác nhau ở màu sắc. Khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi là những ưu điểm nổi trội của loại gỗ công nghiệp MFC được sử dụng để sản xuất bàn. Bàn làm việc ghi chì sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong trường hợp khả năng tài chính của bạn có hạn mà bạn vẫn muốn những sản phẩm mang phong cách hiện đại. Một số mẫu bàn cụ thể như sau:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Sản phẩm bàn làm việc HP180SHL:
Bàn được thiết kế đi liềnvới hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở để người sử dụng thuận lợi đối với việc cất giữ giấy tờ. Giá của nó là 1.134.000 đồng.
Xem thêm mẫu hộc di động 190 là những sản phẩm được người dùng ưa thích hiện nay.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.