Nồi phở thanh nhiệt hay còn gọi với tên nồi phở điện hoặc nồi phở inox là một trong những sản phẩm nổi bật của Inox Trung Thành hướng đến lợi lích người tiêu dùng. Inox Trung Thành tự hào là nhà sáng chế ra loại nồi nấu phở dử dụng điện thay thế cho gas và than, củi độc hại trước đây. Đây là một phát minh mang tính đột phá, một sản phẩm vì cộng đồng và được sự đón nhận đông đảo của người tiêu dùng.
Nồi nấu phở thanh nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo
Trước đây, chúng ta đều rất quen thuộc với các loại nồi nấu phở bằng nhôm, bằng gang được đun bằng than gas không an toàn, không tiết kiệm mà còn gây ô nhiễm môi trường. Những người nấu phở luôn phải vất vả dậy từ 2 -3 giờ sáng để chuẩn bị một nồi phở đầy đủ cho kịp bán hàng vào buổi sáng. Sự vất vả đó ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi thọ và nhan sắc của người sử dụng.
Cuộc sống hiện đại ngày nay đã giúp Inox Trung Thành phát minh ra những sáng tạo mới đặc biệt là sản phẩm nồi phở thanh nhiệt ( nồi phở điện). Inox Trung Thành tự hào mang đến cho cộng đồng, đặc biệt là những người làm bếp một bộ nồi hữu dụng, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học hay khu công nghiệp...
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một bộ nồi ưng ý. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH
Địa chỉ : 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (04) 7582 523 | DĐ: 0904 627 195 - 0904 756 123
Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 409 379 Ms Luyến

Xưởng SX: 707 - Nguyễn Hoàng Tôn - Tây Hồ - Hà Nội
Nhà máy: KCN Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: inoxtrungthanh@gmail.com
www: inoxtrungthanh.net
www: inoxtrungthanh.com
www: inoxtrungthanh.vn
http: inox-trungthanh.blogspot.com
http: tubepinoxtrungthanh.blogspot.com
http: inoxtrungthanh.wordpress.com