Tự lắpđặt bồn tắm ngồi Cách lắp đặt bồn tắm massage trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết các đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các quý khách sẽ cần phải mẹo dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho mọi người chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn tắm nằm rất dễ sử dụng và các bạn cho phép sử lý trong thời gian rất nhanh và thương hiệu quả.
Lưu ý :
các bạn cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì các viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà cho phép sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn nhà tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


chúng ta cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn tắm massage được thuận tiện nhất, tránh các việc ảnh hưởng về sau này đến các khu vực xung quanh như sàn và tường phòng tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt bồn tắm nằm
Đầu tiên đó là chúng ta cần thay thế những tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường nhà tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn nhà tắm cũng như tường nhà tắm , ngoài ra các anh em nên đọc Chỉ dẫn và hoàn tất những đề nghị của nhà gia công , để đảm bảo quá trình mẹo dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế các viên gạch men, gỗ ép mới cho những vị trí bị hư hỏng
Xác định những vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương ứng nhất với bồn tắm nằm , cũng là để mọi người chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm góc vào vị trí đã được chuẩn bị.
những bạn cũng cần cố định những vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Mẹo của nhà chế tạo , kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác nảy sinh , sử dụng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hãng quả nhất.
Nên đọc sách Phương pháp của nhà gia công
Tiến hành đưa bồn tắm nằm vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này chúng ta cũng cần phải có người trợ giúp để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va chạm vì như thế sẽ làm cho khay tắm bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể những vị trí nhô ra của bồn tắm massage ( các vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn massage vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn massage với tường phòng tắm , giúp cho bồn tắm góc không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình dùng sau này.
Cố định ốc vít giữa khay tắm và tường phòng tắm
Sau khi đã định vị bồn tắm massage bằng ốc vít những quý bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả phía trong bồn tắm nằm . Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của khay tắm, đảm bảo việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách chúng ta đóng van xả mặt trong bồn tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của khay tắm
Ở những bước trên mọi người đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó các bạn sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình mẹo dùng được tốt hơn. sử dụng keo silicon để gắn kết bồn tắm massage với tường phòng tắm và che đi tất cả khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra phía ngoài .

dùng keo để gắn liền bồn tắm đứng với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết khay tắm và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm nằm
Ngoài ra những bạn có thể xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn massage, nếu những gạch ốp bị bể hoặc bị xước mọi người cho phép cắt và thay thế bằng những gạch ốp mới, giúp cho tường nhà tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm đứng đã được chúng ta hoàn thiện sau khi đã hoàn tất các bước bên trên, hy vọng qua bài viết này những anh em có thể tự tay lắp đặt bồn massage cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Hướng dẫn thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị vệ sinh thiên thanh, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm massage, sen vòi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp cao cấp.
tại nhà