Trong bất kỳ không gian văn phòng nào, bàn làm việc giá rẻ, ghế văn phòng Hòa Phát, bàn làm việc giám đốc là những vật dụng có tầm quan trọng hàng đầu. Người tiêu dùng hiện nay sử dụng rất phổ biến các sản phẩm của thương hiệu nội thất Hòa Phát, lý do đơn giản vì hình ảnh của nó được quảng bá rộng rãi tới khách hàng hơn hẳn những thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường. Một điều rất quan trọng là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm khiến nội thất Hòa Phát phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều đối tượng tiêu dùng hiện nay. Sau đây là tổng hợp các loại bàn văn phòng của thương hiệu uy tín Hòa Phát và đặc trưng chính của từng dòng..


Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Đây là dòng sản phẩm truyền thống lâu đời nhất của Hòa Phát và cũng là dòng bàn chi phí thấp nhất vì mẫu mã thiết kế của nó ít bắt mắt. Tuy vậy, nếu như đánh giá tổng thể có thể thấy đây cũng là lựa chọn hợp với đối với những người đang tìm cách để tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có được một sản phẩm chính hãng từ tên tuổi nội thất uy tín, bởi lẽ: Giábán đối với loại bàn văn phòng này tương đối phải chăng, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Vnđ bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Mẫu bàn đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh. Nếu bạn cần chúng tôi còn phân phối những mẫu tủ giám đốc được ưa dùng.


Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Một lựa chọn tiết kiệm chi phí khác là bàn ghi chì. Loại bàn cho nhân viên này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng giống như đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác biệt. Với số tiền bỏ ra chỉ cao hơn chút ít, nhưng rõ ràng màu sắc của loại bàn ghi chì trông hiện đại hơn bàn vàng xanh. Với giá bán thấp nhất khoảng 400.000 đồng cho mỗi mẫu bàn, dòng sản phẩm này nếu xét một cách tổng thể là một lựa chọn thông minh.

Mẫu bàn ghi chì HP120HL: Bàn có giá bán 861.000 đồng, tính cả bàn và hộc treo chứa tài liệu với 1 khoang cánh mở có khóa. Chiều dài bàn 1,2m, chiều rộng 0,6m. Đây có lẽ là kích thước phù hợp và khá tiện lợi cho 1 người sử dụng.

Để sở hữu mẫu bàn HPG1000, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền là 620.000 đồng. Đây là mẫu bàn khá “mi nhon” với chiều dài 1m, chiều rộng chỉ 0,46m, tuy vậy nó vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc thông thường.
Bạn đang muốn tìm ghế xoay giá rẻ là những sẳn phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.