GIÀN BÍ NGÔ GỖ HƯƠNG


Mã SP:KA006
Xuất xứ:Việt Nam
Chất liệu:Gỗ hương


Ý nghĩa:

- Bí đỏ là loài cây thân leo mọc trên mặt đất, dễ trồng dễ sống và khá thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Trong phong thủy người ta tin rằng Bí đỏ có khả năng hấp thụ linh khí từ trời đất và hóa giải những vận xui thành điều may mắn, mang đến sự cát tường. Hình dáng trái bí đỏ bầu bĩnh với bụng lớn chứa nhiều hạt có có khả năng sinh sôi nảy nở mạnh. Do đó dân gian ví Bí đỏ với sự sinh sản, cầu mong con đàn cháu đống. Hình ảnh giàn bí đỏ với nhiều trái gắn với nhau thể hiện tình thân gia đình, con cháu hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

- Kỳ nhông hay còn gọi là rồng đất, là loài bò sát khá phổ biến và dễ gặp, thường sống trong các lùm cây có bóng râm. Kỳ nhông là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh to lớn từ họ nhà Rồng. Biểu tượng Rồng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, do đó giúp hỗ trợ tránh họa tiểu nhân hãm hại.

- Bí ngô là thức ăn thường gặp của Kỳ nhông, do đó sự kết hợp Kỳ nhông và giàn bí đỏ tạo nên một sự thân thuộc, Kỳ nhông đại diện năng lượng của Rồng bảo vệ cho người phụ nữ trong gia đình tránh sự hàm hại, may mắn trong tình yêu và sinh nở con cái khỏe mạnh.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại: tuonggohungthinh.vn/gian-bi-ngo-ka006.html

-----------
TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ HƯNG THỊNH
138 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0982 299 239
Website: tuonggohungthinh.vn