Nơi đón khách không chỉ là địa chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà ngoài thiết kế nội thất biệt thự để tiếp đón khách, phản ánh sự tôn trọng giống như sự hiếu khách. cặp khi chỉ cần một vài biến đổi không rộng như sắp xếp lại bộ bàn ghế tiếp khách cũng đủ tạo ra sự đặc biệt. Có nhiều mẹo bé để chúng ta làm mới khu vực tiếp khách của mình ấy thế chiều hướng hiện là tạo độ thoáng và hài hòa. Hãy tham khảo những mẹo làm thế hệ phòng tiếp khách không hề hao tổn trong bài viết sau đây nếu các bạn muốn phòng khách trở thành khác biệt, đẹp hơn nhưng mà không hề hao tổn!
- Sắp xếp lại đồ nội thất
Một biện pháp không phức tạp khác để làm thế hệ phòng tiếp khách đây là sắp đặt lại đồ nội thất xung quanh căn phòng. Giả dụ như di chuyển bàn trà/cà phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện TV … để tạo cảm nhận khác lạ, thú vị hơn trong sinh hoạt thường ngày. Nếu muốn biết cách chọn nội thất nơi đón khách đẹp, liên hệ Biệt thự AE nha.
- Làm mới cửa sổ
Cửa sổ từ khi xây dựng kiến trúc đã cố định, không thể thay đổi vị trí. Nhưng, các bạn hoàn toàn có thể trang hoàng để khung cửa sổ trở nên xinh tươi. Sơn lại sườn cửa, treo rèm giàu màu rực rỡ rất phù hợp không phức tạp là xếp thêm vài ba chậu cây không lớn phía bậu cửa là đủ thắng khung cửa sểnh đơn áp tống biến thành đẹp mắt.
- Thêm cây cỏ
Nếu khu vực tiếp khách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển của ta chưa có cây cỏ, hãy suy nghĩ tới việc thay đổi điều đó. Một vài chậu cây bé xinh hoặc một cây cảnh phức tạp, tùy vào khoảng rộng và cấu trúc nơi đón khách của ta, sẽ vô cùng hiệu quả trong việc đưa lại không khí tươi mới và sức sống cho căn phòng.
- Làm mới những bức tường
nếu không muốn biến đổi đồ dùng, đồ đạc trong phòng khách, các bạn chỉ cần biến đổi diện mạo các bức tường.
Một màu sơn thế hệ, một bức tranh tường thích hợp, giấy dán tường thế hệ, hoặc không nhiều chi tiết là treo thêm một vài bức tranh… tùy các bạn lựa chọn. Phòng tiếp khách của chúng ta sẽ trở thành tươi thế hệ và tràn đầy sức sống.