Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ tủ gỗ, bàn làm việc đẹp, ghế Hòa Phát bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu:


Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Mặc dù thế, nếu như đánh giá tổng thể có thể khẳng định đây cũng là lựa chọn phù hợp dành cho bất cứ ai đang muốn giảm bớt chi phí mà vẫn có trong tay một sản phẩm chính hãng từ thương hiệu nội thất có tiếng, bởi lẽ: Chi phí đối với các mẫu bàn văn phòng này tương đối phải chăng, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Mẫu bàn đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: cửa Veneer để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Một loại bàn làm việc Hòa Phát nữa giá cũng tương đối hợp túi tiền là bàn ghi chì. Dòng bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, nét khác biệt là nằm ở màu sắc. Với số tiền bỏ ra chỉ cao hơn chút ít, nhưng rõ ràng màu sắc của loại bàn ghi chì trông hiện đại hơn bàn vàng xanh. Mặc dù nó không được quyền lực như các bàn làm việc dành cho giám đốc nhưng về chi phí từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn phù hợp.

Dành cho 1 người ngồi, đây là mẫu bàn khá thoải mái với chiều dài 1,2m, đi kèm cả hộc treo đựng tài liệu, mẫu bàn HP120HL có giá bán 861.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý.

Để sở hữu mẫu bàn HPG1000, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền là 620.000 đồng. Đây là mẫu bàn khá “mi nhon” với chiều dài 1m, chiều rộng chỉ 0,46m, tuy vậy nó vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc thông thường.
Đừng lo lắng nếu tủ văn phòng giám đốc của bạn hay công ty bạn bị hỏng.


Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.