Quan trọng nhất của căn hộ là khu vực tiếp khách, cần được trang trí cuốn hút. Dựa trên có nhiều thành phần phối hợp với nhau ta sẽ có một nơi đón khách cuốn hút những thành phần quan trọng nhất vẫn là thiết kế nội thất. Tổ chức không gian nội thất không các cần linh hoạt, phú quý, độc đáo nhưng còn chắc chắn tính tiện lợi. Một sự lựa chọn đúng đắn vì nó sẽ tạo cho không khu vực khách thêm đẹp và lịch sự hơn đây là sử dụng giấy dán tường. Chúng cũng phục vụ các thích cầu về mặt xây đắp kiến trúc, phú quý sắc màu và đa dạng về họa tiết. Cùng xem bài viết sau đây để chọn được mẫu giấy dán tường thích hợp nhé.
Cân đối chi phí
Đây là điều trước tiên nhưng mà bất kỳ gia đình nào cũng xếp ra lúc quyết định sử dụng một item nào đó và giấy dán tường cũng không ngoại lệ. So với việc sử dụng sơn thì tiêu dùng cho giấy dán tường cũng giống như nhau tuy thế nó lại tạo ra được nhiều hình thái và khoảng không khác nhau. Chúng ta rất có khả năng chọn giấy dán tường 4 mùa hoặc những họa tiết thiên nhiên, cây lá để phòng khách của mình thân mật với tư nhiên hơn.
Kích thước phòng tiếp khách
Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà lựa chọn sản phẩm giấy dán tường phòng khách xinh xắn, lạ mắt biết bao tặng phù hợp sẽ tạo không gian rộng rãi, qua trọng tặng thiết kế biệt thự 3 tầng tuy nhiên nếu lựa chọn giấy dán tường giò phù hợp với diện tích có thể làm cho khoảng không trong phòng hẹp lại và tối hơn.
Phòng có diện tích nhỏ: Riêng những phòng tiếp khách có diện tích khu vực hẹp bé nên chọn giấy dán tường phong cảnh để mang lại cảm giác gian phòng rộng hơn, hoặc các các bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường trơn, hoặc là hoa văn nhỏ tone màu sáng. Nó sẽ khiến làm gian phòng các bạn bự hơn mà vẫn khẳng định được sự lịch sự, sang trọng.
Phòng to: Với khoảng trống khu vực bự rãi thì bạn nên dùng phương án dán nhấn mạnh hoặc chọn các mẫu hoa văn rộng theo kiểu mẫu cổ kính nó sẽ bật lên sự lộng lẫy của căn phòng cũng như nơi ở mình.
Chọn theo thói quen
Lúc chọn giấy dán tường cho nơi đón khách hãy tham khảo các mẫu giấy dán tường tuyệt hảo nhất và tùy thuộc vào thói quen, thiết kế nội thất chung cư 70m2 đòi hỏi tương tự đặc tính nhưng mà ta cân nhắc loại giấy dán tường thích hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường Đức rất khác nhau và giàu có, từ những kiểu dáng đặc sắc cho đến các mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian rất nhiều phù hợp cho sự lựa chọn của chính gia tộc các bạn.