Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới mà đang băn khoăn chưa biết nên mua bàn làm việc cao cấp nào?. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Cô bạn cùng công ty gợi ý cho một số dòng sản phẩm bàn văn phònggiá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến mọi người nên chọn dòng bàn văn phòng nào trong số các loại dưới đây: Đừng lo lắng nếu tủ sắt giá rẻ của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đây nhé!Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Đây là mẫu sản phẩm ra đời sớm nhất của Hòa Phát và cũng là dòng bàn giá bán rẻ nhất vì thiết kế của nó không mấy tinh tế. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Đây là loại bàn có giá rất rẻ, thấp nhất là 300.000 đồng/sản phẩm, cao nhất cũng chỉ 1.200.000 đồng. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Nếu sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ có nét chuyên nghiệp bởi màu sắc của bàn rất dễ tạo ấn tượng mạnh cho không gian phòng làm việc. Trong văn phòng của bạn, theo bạn thiết kế nội thất văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì - Dòng sản phẩm truyền thống của Hòa Phát cũng được coi là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Kích thước, kiểu dáng hay chất liệu sử dụng của loại bàn này nhìn chung tương tự như kiểu bàn vàng xanh. Không giống với bàn lãnh đạo có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, dòng bàn ghi chì cho nhân viên này có kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản, một số sản phẩm đi kèm hộc di động để tăng thêm diện tích lưu trữ cho người sử dụng. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m mầu bàn HP100HL được thiết kế đi kèm với hộc treo gồm 1 khoang cánh mở để tăng không gian lưu trữ. Bàn được bán với giá 777.000 đồng.

Vì có kích thước rộng rãi với chiều dài 1,8m, rộng 0,9m nên kiểu bàn ghi chì là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thời gian ngồi làm việc của mình được thoải mái nhất. Giá bán của nó là 1.228.000 đồng.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?


Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.