Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát, ghế Hòa Phát, tủ tài liệu văn phòng là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ người làm việc văn phòng nào. Ở lĩnh vực sản phẩm dành cho phòng làm việc ngày nay, nhãn hiệu nội thất uy tín Hòa Phát vô cùng được người mua ưa thích trước tiên vì việc quảng bá hình ảnh rộng rãi. Lý do không kém phần chính đáng để sử dụng sản phẩm Hòa Phát là vì nó có nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá bán khác nhau. Sau đây là tổng quan các loại Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu những đặc trưng của từng dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát.


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trong các dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Hòa Phát, đây là loại bàn có thâm niên lâu đời nhất và cũng là loại bàn bình dân nhất bởi mẫu mã không mang nét hiện đại. Mặc dù thế, nếu như đánh giá tổng quát có thể thấy đây cũng là lựa chọn đúng đắn đối với bất cứ ai đang muốn giảm thiểu hầu bao mà vẫn có trong tay một chiếc bàn làm việc chính hãng từ nhãn hiệu nội thất nổi tiếng, bởi lẽ: Với chỉ từ 300.000 - 1.200.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu những mẫu bàn vàng xanh rất tiện dụng của nội thất Hòa Phát. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn làm việc Fami để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với những công ty mới khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì Hòa Phát có thêm một lựa chọn nữa cho họ là dòng sản phẩm bàn làm việc ghi chì. Về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, loại bàn ghi chì này gần giống như dòng bàn làm việc vàng xanh. Khác với bàn làm việcgiám đốc có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, dòng bàn ghi chì cho nhân viên này sở hữu kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản, một số mẫu đi kèm hộc treo để tăng thêm diện tích lưu trữ cho người sử dụng. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m mầu bàn HP100HL được thiết kế đi kèm với hộc treo gồm 1 khoang cánh mở để tăng không gian lưu trữ. Bàn được bán với giá 777.000 đồng.

Mẫu bàn HP180 HL: Kiểu bàn này tương tự như với mẫu mã của bàn HP100HL nhưng kích thước to hơn hẳn với chiều dài 1,8m, chiều rộng 0,9m, giúp người tiêu dùng có được cảm giác thoải mái và tiện lợi nhất khi làm việc. Giá bàn: 1.228.000 đồng.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn họp cao cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.