Tên tuổi của nội thất Hòa Phát được phổ biến rất rộng rãi hiện nay, do đó sản phẩm nội thất như bàn làm việc rất được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực. Nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất, dưới đây chúng tôi xin đưa một số thông tin cơ bản về các dòng bàn dành cho nhân viên của Hòa Phát. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn máy tính Hòa Phát.Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Có lẽ sản phẩm có truyền thống lâu đời nhất của nội thất này là dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh. Sự kết hợp giữa màu vàng vân gỗ của phần mặt bàn và sơn PU màu xanh của phần chân bàn đã tạo nên đặc trưng về tên gọi của dòng sản phẩm này. Chất liệu bề mặt Melamine của loại bàn làm việc này có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống nước và rất dễ lau chùi, vệ sinh. Khoảng giá chỉ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng là chi phí phải trả cho mỗi sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh của thương hiệu này. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Để thuận tiện và rộng rãi hơn, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bàn có đi kèm với hộc treo hoặc hộc di động. Như vậy, đối với số tiền khá thấp, kiểu dáng đơn giản song vẫn đảm bảo được công năng của bàn. Nhìn chung, bàn làm việc vàng xanh là lựa chọn tốt trong tầm giá. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay ghế văn phòng giám đốc đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn văn phòng mang tên ghi chì của Hòa Phát cũng là loại bàn khá bình dân. Dòng bàn ghi chì này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng tương tự đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác nhau. Màu sắc của loại bàn này rõ ràng trông mới mẻ hơn so với bàn vàng xanh, nhưng giá tiền lại gần như bằng nhau. Với chi phí phải bỏ ra chỉ từ 400.000 đồng trở lên, những sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Dành cho 1 người ngồi, đây là mẫu bàn khá thoải mái với chiều dài 1,2m, đi kèm cả hộc treo đựng tài liệu, mẫu bàn HP120HL có giá bán 861.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý.

Mẫu bàn làm việc HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng “mi nhon” với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, song thay vào đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ công dụng của một chiếc bàn văn phòng thông thường.
Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn lãnh đạo.


Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.