Nếu chọn loại hút mùi bếp ga có công suất thấp, kích thước nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, khách hàng luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất.
Máy kém chất lượng: Đây là hiện tượng phổ biến khi bạn chọn sắm những chiếc máy hút khói khử mùi , kém chất lượng, do đó động cơ thường yếu. hút mùi tủ bếp thường có hai loại là máy toa- sử dụng ống xả trực tiếp và hút mùi bếp dùng than hoạt tính. các loại hút mùi âm tủ kém chất lượng, thường có sự lỏng lẻo khi lắp ráp, các linh kiện không hứa hẹn do đó khi khởi động máy thường xuất hiện tiếng kêu lớn.


sử dụng chế độ hút lớn: thông thường máy hút mùi có những chế độ hút khác nhau, do đó khi mua anh em nên căn cứ vào kích thước của bếp nấu và của không gian của bếp. Tùy mức độ mẹo dùng mà có thể chọn lựa mức độ khác nhau. Nếu chọn loại máy hút mùi có công suất thấp, kích cỡ nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, khách hàng luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất, do đó máy sẽ thường xuyên phát ra tiếng kêu gây khó chịu cho người tiêu dùng .
máy hút mùi nhập khẩu chất lượng tốt
Ống thoát khí quá nhỏ: Dù sở hữu những chiếc hút mùi âm tủ cao cấp như: máy hút mùi cổ điển Fagor, máy hút khói nhà bếp Cata, máy hút mùi nhập khẩu Napoli…nhưng nếu mẹo dùng các loại ống thoát khi quá hẹp hay bị gấp khúc, những ống khớp nối không được chặt, độ bền cao lượng khí bị dồn nén lại, moto trong hút mùi âm tủ sẽ chạy trong tình trạng nén khí, hút vào mà không thoát ra được là cho máy hút khói bếp gia đình gia đình có các tiếng kêu bất ổn, nghiêm trọng hơn là cho phép cháy máy. Do đó, chọn đường ống thoát khí đúng kích cỡ là vô cùng quan trọng.
Có vật lạ trong máy: Đây là nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi máy nổi tiếng kêu. Đừng nghi ngờ vào chất lượng của các chiếc hút mùi nhà bếp Taka, máy hút mùi nhà bếp Napoliz…. mà nguyên nhân cho phép rất dễ dùng là có vật lạ chui vào trong máy gây chướng ngại khi cánh quạt hoạt động hoặc đã khiến cho cánh quạt của máy hút mùi nhập khẩu bị gãy. anh em nên nhanh chóng lấy ra hoặc thay cánh quạt mới cho máy.


Lắp đặt sai vị trí: Đây cũng là nguyên nhân bạn không nên bỏ qua khi thắc mắc về tiếng kêu của hút mùi nhà bếp. bình thường những chiếc hút mùi bếp ga gia đình không được lắp đúng vị trí sẽ khiến cho máy không có điểm tựa vững chắc, khi động cơ khởi động, cánh quạt kêu làm thân máy rung hoặc va vào thành tường, thành tủ bếp phong cách hiện đại gây ra tiếng kêu. Nên chọn vị trí lắp đặt cân bằng và chắc chắn .
Cần Chỉ dẫn thêm về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Nội thất Á Châu: 534 đường láng, hà nội - 290 tô hiến thành, HCM. hotline : 0966822333
Á Châu: tủ bếp, thiết bị làm bếp, bếp gas , bếp từ, bếp hồng ngoại, thiết bị vệ sinh ... full box .