thiết bị nhà bếp nhật bản đẳng cấp Hiện nay đã dần thay thế những thiết bị phòng bếp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là các lời khuyên và sự chọn cho các nhà nội trợ từ những người lâu năm trong nghề.
Thực tế gần đây thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Nội thất Á Châu cho biết nhu cầu mua thiết bị phụ kiện nhà bếp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày một có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp đẹp, đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng , giá cả, chủng loại.. Sau một loạt những vụ việc về trang thiết bị phòng bếp kém chất lượng, kém an toàn được bán tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người dùng thì nhu cầu về các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng là điều tất yếu. Chính vì vậy , với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên nổi tiếng và chỉ quảng cáo hàng nhập khẩu đẳng cấp , Nội thất Á Châu là một trong các địa chỉ được đông người tiêu sử dụng tín nhiệm.
Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp : bếp từ, bếp gas âm, lò nướng,... thì có xuất hiện một số sản phẩm Xuất xứ ko rõ nguồn gốc giá tốt , hoặc sản phẩm có tên hiệu , hãng gia công , tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết tới . các thiết bị bếp cao cấp này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có độ bền thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hư .
Ngược lại, trang thiết bị phòng bếp nhập khẩu châu Âu luôn có nơi sản xuất rõ ràng, design hiện đại và quý phái . Thậm chí một số loại thiết bị nhà bếp đẹp còn được xếp đặt , sắp xếp chìm (âm) mặt trong tạo thành một tủ bếp âm không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. thiết bị đồ bếp ko chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà chế tạo đảm bảo chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.
Những thiết bị nhà bếp hiện đại đang dần trở thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong cách lựa chọn sản phẩm: máy hút mùi cao cấp ,... sẽ giúp quý khách ko chỉ xây dựng gập được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp bạn trở nên một nhà tiêu dùng thông thái.