Ước muốn được kiếm tiền chợt ùa đến, bạn có ý định muốn mở siêu thị mini để buôn bán nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Từ khâu chọn mặt bằng, mua các trang thiết bị, chuẩn bị vốn, nguồn hàng, nhân viên…Thấy được những khó khăn đó của khách hàng, Công ty AT Vietnam đã ra đời dịch vụ cung cấp các loại thiết bị cho siêu thị như gia ke sieu thi, bàn thu ngân siêu thị hay là cổng từ an ninh siêu thị.

Như chúng ta đã biết, tùy vào từng loại hàng nặng hay nhẹ chủ siêu thị mini sẽ tìm kiếm cho mình loại giá kệ siêu thị có tôn dày hay mỏng để chịu được tải trọng của hàng khi đặt lên. Nếu đặt quá tải trọng quy định thì giá kệ sẽ bị sập hoặc bị xuống cấp khá nhanh.

- Với các loại giá kệ siêu thị của AT cung cấp, quý khách sẽ nhận ra chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, hoen gỉ. kích thước tiêu chuẩn 1,5m, 1,8m, 4-5 tầng đợt. Giá kệ siêu thị mà AT cung cấp, quý khách yên tâm về chất lượng.

- Giá kệ siêu thị AT cung cấp với đợt tôn dày, chân liền, tay đỡ bảo đảm mẫu mã gọn nhẹ dễ tháo lắp chuyên chở, hơn nữa với chiều cao 1,5m và 1,8m chiều rộng: 35cm, 43cm giúp tận dụng tối đa diện tích để trưng bày sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị phân phối giá kệ siêu thị lớn trên cả nước. Giá kệ siêu thị AT cung cấp với kích cỡ tiêu chuẩn: 1,5m và 1,8m đây là kích cỡ tiêu chuẩn tại hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Ngoài những kích thước tiêu chuẩn chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng kích thước phi tiêu chuẩn.
Với kinh nghiệm lâu năm việc cung cấp các thiết bị cho siêu thị như cong tu an ninh sieu thi, bàn thu ngân, kệ siêu thị…AT Vietnam đã giúp khách hàng lắp đặt hệ thống giá kệ vừa bảo đảm sự giảm về diện tích và thấp nhất về giá cả.

AT Vietnam luôn tiếp cận với công nghệ điện tử, tin học mới, vận dụng vào thị trường Việt Nam nhằm mục đích nâng cao khả năng quản lý, bảo vệ các thành quả, tài sản góp phần bảo đảm vào sự phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng tìm đến với chúng tôi :

Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Toà nhà 32/36/40E Bùi Đình Tuý, P.12, Q.Bình Thạnh
ĐT: 08.38984425
Tại Hà Nội:
Địa chỉ: P.802, Toà nhà 101 Láng Hạ, P.Láng Hạ
ĐT: 04.35627945

View more random threads: