Lựa chọn sàn gỗ phân khúc trung bình phù hợp với nhà ở? Phân khúc trung bình là như thế nào đón đọc và tìm hiểu về chúng cùng sàn gỗ

Sàn gỗ giá rẻ tại Việt Nam được phân nhiều phân khúc khác nhau, các sản phẩm thuộc dòng phân khúc giá trung bình đa dạng nhiều chủng loại. làm thế lào để chọn được một sản phẩm ưng ý trong phân khúc này là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặtra.

Trong thời buổi hiện nay, thị trường sàn gỗ đang có sự cạnh tranh khốc liệt về giá của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Các cơ sở đơn vị kinh doanh sàn gỗ thi đua nhau đưa ra các chính sách khuyến mại giảm giá, chiết khấu, xả hàng , … cho người tiêu dùng. Sàn gỗ thuộc phân khúc trung bình phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế, thường dùng cho việc lát sàn từ tầng hai trở lên trong nhà ở, quán cà phê, cửa hàng kinh doanh, …để giảm thiểu được mức chi phí ban đầu.


Sàn gỗ công nghiệp loại phân khúc trung bình có giá thấp hơn các sản phẩm khác, nhưng trong quá trình sử dụng phải chú ý không nên để sàn gỗ tiếp xúc nhiều với nước , chỉ lên quét sàn hoặc lau sàn bằng vải khô. Sàn gỗ thuộc phân khúc trung bình có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc và có độ dày ít nhất trên thị trường. Để chọn được loại giá sàn gỗ công nghiệp malaysia tốt nhất trong phân khúc này chúng ta cũng phải phân theo mục đích sử dụng, xuất xứ và các thông số cơ bản khác của sàn gỗ.

Một trong những loại sàn gỗ thuộc phân khúc này được cho là có chất lượng tốt nhất đó là sàn gỗ tự nhiên Wilson và Newsky. Sàn gỗ Wilson loại 8mm có nhiều mã màu khác nhau thích hợp dùng cho các căn hộ chung cư hoặc cửa hàng kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, loại Wilson dày12mm đang được bán chạy nhất trên thị trường thuộc phân khúc sàn gỗ giá trung bình hiện nay. Sàn gỗ loại 12 mm có nhiều màu sắc cho bạn và gia đình lựa chọn có độ bền vững và chịu lực tương đối cao, giá thành hợp lý. Sàn gỗ Newsky là sàn gỗ công nghiệp đầu tiên của Việt Nam cũng được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau trên thị trường.

Để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt bạn vẫn nên nghe tư vấn của cảu đơn vị thi công uy tín trên thị trường. Để được sử dụng sàn gỗ chất lượng và lắp đặt an toàn, ngoài ra còn được hưởng chế độ bảo hành chiết khấu từ phía nhà sản xuất.
>> Xem thêm: Sàn gỗ ngoài trời

View more random threads: