Thi công được một nơi ở đẹp không đơn giản nhưng nó hết sức khó khăn. Khi trang hoàng phòng khách bé nếu các bạn không chú ý sẽ khiến cho khu vực của mình trở nên không tốt đi. Dưới đây là 7 lời khuyên có lẽ có ích cho chúng ta.
Có nhiều đồ nội thất
Mặc dù nội thất làm nên nét đẹp và sự ấm no cho khu vực của chúng ta. Nhưng, thiết kế nội thất tại hà nội với các phòng có khoảng rộng bé, đừng quá tham lam lúc muốn mang cả cửa hàng nội thất trong căn hộ của mình. Đó là hậu quả trước nhất khiến nơi đón khách của ta càng không lớn hơn. Một điều khá quan trọng nữa, đây là bạn nên chọn lựa những nội thất nhỏ gọn, vừa vặn với không gian của mình, hoặc sử dụng đồ nội thất đa năng để tiện tặn khoảng trống cho bạn thấy gian phòng thêm yhích hợp.
Không sử dụng giấy dán tường
Rất người e dè hoa văn trên tường sẽ khiến rối mắt cho những nơi ở khoảng rộng nhỏ mà quên đi mất rằng mỗi người trong gia đình sẽ tập hợp vào hoa văn mà quên đi họ đang đứng trong một khu vực không tồi ngôi nhà có khoảng không hẹp.
Chạy theo mốt
Một trong những cách giúp cho khu vực tiếp khách trở thành thảm họa đó là chạy theo quá nhiều thiên hướng. Có những thứ trông có nét đẹp ngay ở khu chợ hoặc nhà người khác tuy vậy chưa chắc đã ăn nhập với phòng khách ngày nay của ngôi nhà ta. phải chúng ta là người thích các thứ mới lạ và sành điệu thì hãy rứa giới hạn ngay ở các món đồ trang hoàng bé, có thể dễ thay thế khi mốt đó qua đi.
Đặt điều hòa trên ghế sofa
Chưa xét tới việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy lúc tạo ra sức ép cho người ngồi dưới, khí lạnh vì điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ tác động sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu gia tộc thiết kế nội thất chung cư 70m2 có trẻ không rộng, lắp điều hòa thẳng trên sopha vô cùng dễ giúp hẹp bận rộn những bệnh.
Sơn tường
Việc chọn sơn tường một màu sẽ giúp gian phòng mang cảm giác nhàm chán, không sống động. nên, sơn tường kết hợp có nhiều màu chủ đạo có tông màu dị biệt sẽ gạt gẫm thị giác, giúp ta thấy rằng gian phòng trông lớn rãi hơn. Chọn đồ nội thất nhiều màu chủ đạo cũng tạo ra cảm giác to rãi trong gian phòng không rộng.