Cách trang hoàng và xây dựng nội thất thể hiện phần nào về gu, sở thích của chủ nhà. Ấy thế để có thể thi công nội thất trọn gói mang nét đẹp vào phòng khách không hề đơn giản. Tiếp theo chúng ta xin giới thiệu với ta một vài ý kiến thi công và tranh trí khu vực tiếp khách đẹp.

Đèn treo tường
lệ luật về tỷ lệ, khoảng cách treo ảnh cũng rất có khả năng được vận dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào diện tích tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để các bạn rất có khả năng chọn địa điểm thích hợp, nhưng để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm sử dụng nên treo trên tầm mắt và trên sàn khoảng 165-170cm.
Dùng gương
Bằng cách sử dụng những tấm gương nhân bản chúng ta đã khiến cho gian phòng của mình có cảm giác rộng ra, và dùng những tấm gương này cũng giúp điều hòa ánh sáng hiệu quả nhất, nó cho bạn thấy gia tăng cường ánh sáng tại những chỗ tối. 3 tấm gương y hệt nhau được đặt trong nơi đón khách làm gian phòng thêm đương đại. Nếu ta đang sở hữu một khu vực không rộng và hẹp thì nghệ thuật nhân văn và dùng gương sẽ cải tạo ra đáng kể không gian của khu vực.
Trang trí rèm cửa
Thường ngày, những chiếc rèm cửa được kiến thiết với bề dài hợp để cho phần đuôi thừa và sát đất. Một trong các lỗi thường xảy ra nhất của xây dựng nội thất khu vực tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn giúp cho chiếc cửa như bị thu nhỏ lại và khoảng không trở thành bức bối, chật chội, hơn, chiều lớn rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều rộng cửa sổ là phù hợp.
Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý về khoảng cách từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng cố định.
Tô điểm tường bằng tranh thêu
Sử dụng tranh thêu để trang hoàng tường phòng khách là cách độc nhất biến phòng tiếp khách thành một không gian hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ đem đến cho chúng ta sự mới mẻ, dấu ấn riêng của chúng ta.
bây giờ, thiết kế nội thất chung cư có rất loại tranh thêu để trang trí không khu vực khách đẹp. các bạn có thể mua một bức hoàn hay tự thêu, chắc chắn sẽ vừa luyện cho đôi tay khéo lại đưa lại cho nhà ta sự rất dị và sáng tạo ra.
Hoa tươi
Chỉ cần một ít hoa tươi cắm địa chỉ thiết kế nội thất phòng tiếp khách, đảm bảo không căn phòng khách đẹp của chúng ta sẽ sáng bừng và căng tràn nhựa sống. Bạn đang muốn giữ khách tới để dự một bữa tối ấm cúng không tồi một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong phòng khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian, mà còn có mùi hương nhẹ, khiến cả bạn và những vị khách được thoải mái.
Dùng kệ trang trí
Một phong cách không phức tạp bạn có lẽ dùng các kệ trang trí không tồi giá sách trong phòng tiếp khách, đây là một xu hướng thế hệ trong kiến tạo cho các khu vực tiếp khách tuyệt hảo.
Tạo ra nhấn mạnh bằng vải
Bạn có lẽ sử dụng các tấm vải để chuyển các bức tường của khu vực tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường chúng ta rất có khả năng sử dụng những vải để có các hình nhỡ ra đáng yêu, như mùa hạ với bầy bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với các bông tuyết trắng nuột và mùa thu với lá vàng rơi, gian phòng của các bạn luôn mới lạ theo từng mùa.

View more random threads: